• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Phòng khám chuyên khoa trĩ uy tín tại Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa trĩ uy tín tại Hà Nội
Điểm trung bình: 9.9 / 10 ( 24 lượt đánh giá )

Hiện nay các phòng khám trĩ tại Hà Nội mọc lên như nấm do việc tự chủ về hình thức kinh doanh. Ngoài việc lo lắng về bệnh tình, về sức khỏe thì người bệnh còn có mối lo làm sao để tìm được một phòng khám trĩ chất lượng để "chọn mặt gửi vàng".

Nỗi băn khoăn, trăn trở xung quanh vấn đề chữa bệnh trĩ ở đâu tốt , làm thế nào để lựa chọn được phòng khám chuyên khoa trĩ uy tín tại Hà Nội là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi nếu không chọn đúng địa chỉ chữa bệnh trĩ sẽ dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Bài viết sẽ đưa ra một vài tiêu chí để đánh giá thế nào là một phòng khám bệnh trĩ uy tín, chất lượng.

Những hậu quả khi chọn sai phòng khám trĩ

phòng khám trĩ tại hà nội

Không chỉ bệnh trĩ, bất cứ bệnh lý nào cũng cần được chữa trị tại những địa chỉ uy tín thì mới đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh. Đối với bệnh trĩ, nếu như người bệnh điều trị bệnh tại những phòng khám trĩ chui, kém chất lượng thì sẽ phải đối mặt với những hậu quả khôn lường dưới đây:

Bị nhiễm trùng: Đây là 1 trong những hậu quả phổ biến nhất khi khám tại những địa chỉ khám bệnh trĩ kém chất lượng do dụng cụ y tế tại những địa chỉ kém chất lượng không đảm bảo vô trùng. Hơn thế nữa, vị trí bị bệnh khá nhạy cảm, là nơi đào thải chất cặn bã nên nếu không được hướng dẫn vệ sinh sau hậu phẫu cẩn thận sẽ dẫn đến tình trạng viễm nhiễm gây hoại tử hậu môn, thậm chí là ung thư trực tràng gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

Bị mất máu, đau đớn, mất đi chức năng bình thường của hậu môn: Hậu quả này xảy ra khi điều trị bệnh trĩ bằng phẫu thuật do những bác sĩ không đủ chuyên môn trong nghề hoặc những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chữa trị căn bệnh này. Bên cạnh đó trang thiết bị lạc hậu không đạt tiêu chuẩn cũng dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

Không khỏi bệnh: Một phòng khám trĩ kém chất lượng – nơi mà có trang thiết bị máy móc lạc hậu, không đảm bảo vô trùng… thì không thể có phương pháp điều trị hiệu quả. Khi đó, đương nhiên bệnh sẽ không thể khỏi được. Thậm chí còn diễn biến theo chiều hướng xấu đi.

Phải trả mức phí cao: Bệnh không những không được chữa khỏi mà người bệnh còn phải trả mức phí cao 1 cách vô lý. Đây là 1 trong những điều mà người bệnh phải đối mặt khi chữa trị tại những địa chỉ kém chất lượng do chi phí khám chữa bệnh trĩ không được niêm yết công khai, rõ ràng.

Lựa chọn phòng khám trĩ tại Hà Nội ?

Nếu bạn vẫn đang còn băn khoăn chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất thì hãy lựa chọn cho mình những địa chỉ chữa bệnh trĩ đáp ứng được đầy đủ các yếu tố dưới đây:

Trình độ và kinh nghiệm chữa trĩ của bác sĩ chuyên khoa: Một phòng khám chuyên khoa trĩ chất lượng là phòng khám phải quy tụ được những y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, những người có kinh nghiệm trong việc chữa trị những căn bệnh phức tạp  ở vị trí hậu môn trực tràng. Chỉ có những người đã được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm chữa trĩ mới có đủ trình độ chữa trị được căn bệnh phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm này.

Trang thiết bị máy móc: Một địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín là nơi luôn có những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn luôn nắm bắt, cập nhật được những trang thiết bị hiện đại nhất để đưa vào chữa trị cho bệnh nhân. Bởi trang thiết bị hiện đại là yếu tố rất quan trọng bởi chúng giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác từ đó giúp điều trị bệnh hiệu quả.

Giấy phép hoạt động: Nếu như các bạn không thấy địa chỉ chữa trĩ mình lựa chọn có giấy phép hoạt động thì cần phải xem lại lựa chọn của mình bởi địa chỉ đó không được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Điều đó có nghĩa đây là 1 địa chỉ chui, địa chỉ kém chất lượng.

Ngoài ra các bạn có thể đánh giá chất lượng của 1 phòng khám trĩ tại Hà Nội dựa vào các yếu tố chẳng hạn như sự công khai chi phí khám chữa bệnh, thái độ chăm sóc người bệnh, không gian phòng khám…

Để được tư vấn chi tiết hơn về bệnh trĩ, các bạn hãy nhấp chuột vào khung tư vấn bên dưới để được các chuyên gia tại phòng khám trĩ thái hà tại hà nội tư vấn chi tiết hơn. Nếu có thể, hãy đến 11 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được các bác sĩ tại phòng khám Thái Hà kiểm tra và điều trị bệnh trĩ trực tiếp.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ những thông tin về những phòng khám trĩ mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám